AIRDOG V5 - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHIẾC “XẾ HỘP” CỦA NGUYÊN KHANG

1147   15-09-2021, 6:47 pm
 
Lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bản thân và gia đình, Nguyên Khang không quên chăm sóc bầu không khí ngay cả trong ô tô. Và chàng MC quốc dân đã lựa chọn Airdog V5 làm giải pháp không khí trong chiếc "Xế hộp" yêu quý của mình.
 
 
1. Không khí sạch trong xe
 
AIRDOG V5 là máy lọc không khí trên ô tô tiên tiến nhất với các bộ lọc có thể rửa được, có thể lọc được phấn hoa, lông thú cưng, chất gây dị ứng, TVOC, vi khuẩn và virus. 
 
 
 
V5 giúp loại bỏ mọi nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn đối với tim và hệ hô hấp của bạn, thích hợp cho trẻ em, những người bị hen suyễn và dị ứng. Sản phẩm được khuyên dùng bởi Elon Musk.
 
 
2. Công nghệ TPA hiện đại bậc nhất thế giới
 
Là giải pháp lọc không khí hiệu quả nhất trên thị trường. Hệ thống lọc TPA thu giữ và tiêu diệt các chất ô nhiễm có hại trong không khí khi chúng đi qua hệ thống dây phát. Loại bỏ khói thuốc lá, mạt bụi, khí độc, mùi hôi và hơn thế nữa.
 
 
Màng lọc TPA có khả năng lọc sạch virus, vi khuẩn, bụi siêu nhỏ gấp 20 lần so với màng lọc thông thường.
 
 

3. Thân thiện

Máy lọc không khí V5 của Airdog tiết kiệm năng lượng và sử dụng các tấm thu không tiêu hao có thể giặt và tái sử dụng. Airdog V5 sử dụng cho diện tích từ  5 đến 10m2, phù hợp cho các dòng xe ô tô con. Ngoài ra, V5 còn ghi điểm tuyệt đối với MC Nguyên Khang nhờ tốc độ làm sạch không khí cực nhanh, giảm ồn, hoạt động êm ái cùng khả năng kết nối APP thông minh, dễ dàng sử dụng.

 

 

4. Công nghệ tự động thông minh

Hệ thống lọc sử dụng công nghệ thông minh và đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể tự khởi động thiết bị khi bạn bắt đầu lái xe và tắt khi bạn đến điểm đến. Nó cũng được tích hợp cảm biến hiển thị thông báo khi bộ lọc cần được rửa sạch. 

 Công nghệ TPA được cấp bằng sáng chế, tự động và chủ động Lọc & Diệt khuẩn duy nhất hiện nay.
 
Với Airdog V5, ngay trong xe ô tô bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khí trong lành nhất. Cực phẩm được Elon Musk khuyên dùng và là món “bảo bối” của MC quốc dân Nguyên Khang. Trải nghiệm ngay giải pháp không khí tốt nhất cho xe ô tô 🌬
 
 
 
 
 
ROYAL - TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA
TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG 2021
CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - SÁNH TẦM VƯỢT TRỘI
▶️ Hotline: 1900633572
▶️ Zalo,Viber: 0828.686.660 / 0983.01.05.97
▶️ Add: 756 Quang Trung - Hà Đông
 
 
Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi