AIRDOG X3 - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY GIỮA MÙA DỊCH BỆNH

574   10-11-2021, 5:27 pm
Là một diễn viên gạo cội, đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, nghệ sĩ Thanh Thủy luôn có cho mình những chuẩn mực cuộc sống, ngay cả sản phẩm chăm sóc gia đình cũng không phải ngoại lệ. Và AIRDOG X3 đã xuất sắc lọt vào mắt xanh của nữ nghệ sĩ.
 
 
 
AIRDOG - Silicon Valley Air Expert Inc là công ty hàng đầu về máy lọc không khí được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ và doanh nhân đến từ Thung lũng Silicon Hoa Kỳ. Sản phẩm của AIRDOG được Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Nhất Phong - TOP 10 thương hiệu tiêu biểu nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 
 
Công nghệ lọc gió Ionic của AIRDOG X3 mang đến cho bạn trải nghiệm hiệu quả cao và cực kỳ yên tĩnh. Cảm biến chuyển động và ánh sáng tích hợp sẽ tự động bật chế độ ban đêm khi trời tối và tự động bật đèn ngủ khi cảm nhận có người chuyển động. Máy lọc không khí phòng ngủ X3 lý tưởng cho những người có em bé hoặc người lớn tuổi thường thức dậy vào nửa đêm.
 
 
Hiện nay, máy lọc không khí cho phòng 30m2 đang được ưa chuộng và để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng,  AIRDOG X3 ra đời với thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 2kg phù hợp với mọi không gian phòng như phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc,... Thiết kế vừa vặn cùng tone màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng góp phần gia tăng sự tinh tế và sang trọng cho gia chủ sử hữu.
 
 
Với AIRDOG X3, nữ nghệ sĩ đã hoàn toàn yên tâm bởi bầu không khí đã được làm sạch và bảo vệ. Nghệ sĩ Thanh Thủy đã cùng AIRDOG tham gia cuộc cách mạng không khí. Giờ đến lượt bạn cùng chúng tôi dẫn đầu cuộc cách mạng này 😉
 
---
👑ROYAL - TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA
🏆TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG 2021
▶️ Hotline: 1900633572
▶️ Add: 756 Quang Trung - Hà Đông
▶️ Website: www.thethaohoanggia.vn
▶️ Instagram: https://www.instagram.com/royalsports_756
▶️ TikTok: https://www.tiktok.com/@royalsportsvn
▶️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3e2DJLhKzdE1SUuh6-6Rew
▶️ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/royalsports
▶️ Shopee: https://shopee.vn/royalsports_vn
#ROYALSports #YAMATO #AIRDOGVIETNAM #maychaybo #ghemassage #maylockhongkhi #robothutbui
Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi