TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA ĐÃ CÓ MẶT TẠI BÌNH DƯƠNG

766   30-06-2021, 5:32 pm

Ra đời năm 2019, ROYAL - Tập đoàn thể thao Hoàng Gia là 1 trong 10 thương hiệu tiêu biểu nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thông minh.

ROYAL lọt TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021

Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tích hợp công nghệ hiện đại, khoa học thông minh, cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng chứng là việc ROYAL được hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt tin dùng.

 

MC Nguyên Khang sử dụng sản phẩm ghế massage ROYAL R889

 

Nghệ sĩ Tùng Yuki sử dụng sản phẩm robot hút bụi YAMATO YM - 01 Plus

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, ROYAL đang nỗ lực mỗi ngày để đưa những sản phẩm chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng. Và đó là lý do ROYAL Bình Dương ra đời.

Showroom ROYAL tại Bình Dương

Tọa lạc tại số 332 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương, đây là showroom chính thức đầu tiên của ROYAL tại Bình Dương. Tại đây, các sản phẩm của ROYAL sẽ tới gần hơn với người tiêu dùng, tạo cơ hội cho bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của ROYAL ngay tại showroom.

Showroom ROYAL tại Bình Dương

ROYAL vẫn đang không ngừng phát triển lớn mạnh, vươn tới khắp mọi miền tổ quốc để mọi người dân đều được tận hưởng phương pháp chăm chóc cuộc sống tốt nhất. Hãy chờ đón những “đứa con tinh thần” tiếp theo của ROYAL trên khắp đất nước.

 

 

 

Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi