TIÊU CHÍ ĐỂ MỘT THƯƠNG HIỆU CÓ ĐƯỢC VỊ TRÍ TOP ĐẦU TRONG KHU VỰC VÀ TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

984   23-04-2021, 3:05 pm

Tháng 4 năm 2021, Royal vinh dự đón nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương. Nhưng giải thưởng lớn nhất mà chúng tôi đạt được đó chính là sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vậy để có được những thành tựu này, Royal đã đáp ứng những tiêu chí gì?

 

Vinh danh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

1. Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết:

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều hướng tới sức khỏe người tiêu dùng. Cho bạn những phương pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất tại nhà.

 

Royal luôn đồng hành cùng khách hàng

2. Công nghệ:

Sống trong thời đại số, Royal cũng cập nhật liên tục những công nghệ hiện đại nhất, tích hợp vào các sản phẩm, trao tới tận tay người tiêu dùng. Luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng những thiết bị chăm sóc sức khỏe tối tân nhất.

 

Ghế massaeg Royal R889

3. Chất lượng sản phẩm: 

Không chỉ công nghệ hiện đại, những sản phẩm tại Royal đều có chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành sản phẩm chỉ ở tầm trung, nhưng khách hàng đã có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất.

 

Máy chạy bộ R66 PRO

4. Tận tâm:

Tất cả khách hàng đến với Royal đều sẽ cảm nhận sự tận tâm của chúng tôi. Là sự tư vấn kỹ càng, tận tâm, là những sản phẩm tốt nhất, là những hướng dẫn tập luyện, là những khoảnh khắc chúng tôi đồng hành cùng khách hàng,... tất cả đều là những điều thật tâm nhất chúng tôi muốn trao gửi tới khách hàng.

Những khoảnh khắc đáng quý của khách hàng sử dụng sản phẩm của Royal

 

Giải thưởng TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương là động lực cho chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, đem những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Và sức khỏe, hạnh phúc của người tiêu dùng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

---
TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA
CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - SÁNH TẦM VƯỢT TRỘI
▶️ Hotline: 1900633572
▶️ Zalo,Viber: 0828.686.660 / 0983.01.05.97
Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi