AIRDOG DẪN ĐẦU THẾ GIỚI TRONG NGÀNH TINH LỌC KHÔNG KHÍ BỞI CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG KHÍ MỚI NHẤT - TPA

952   04-06-2021, 4:57 pm

Công nghệ TPA đã được cấp bằng sáng chế là giải pháp không khí sạch hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Giải pháp làm sạch không khí không rác thải này sở hữu một trường ion độc đáo, đã được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt và loại bỏ 99,9% vi rút cúm và các vi sinh vật trong không khí. Nhờ được tích hợp công nghệ này mà Airdog trở thành phương pháp lọc không khí tối ưu nhất toàn cầu cho tới thời điểm này.

 

 

1. Công nghệ lọc chủ động đầu tiên trên thế giới:

 

TPA viết tắt của TWO POLE ACTIVE, là công nghệ lọc chủ động đầu tiên trên thế giới. Phát minh mới nhất trong lịch sử máy lọc không khí này sở hữu một cơ chế đặc biệt, bên cạnh tinh lọc các vật chất siêu nhỏ, TPA còn tạo ra dòng điện áp cao, tác động vào các vi bụi. Ngay khi đi qua các trường ion bạc, các virus, vi khuẩn sẽ bị đốt cháy và tiêu diệt ngay tức khắc. Tạo nên công nghệ tối ưu đáp ứng các nhu cầu cao nhất.

 

2. Tiết kiệm chi phí:

 

Loại bỏ sự lãng phí đồng thời tối ưu chi phí & kinh tế với hệ thống lọc dùng vĩnh viễn, giải pháp đầu tiên có bộ lọc giặt rửa dễ dàng. không phải trả chi phí định kỳ cho việc thay thế, chỉ cần làm sạch đơn giản và thường xuyên là có thể sử dụng lại. tiết kiệm năng lượng. thời gian và tiền bạc. từ đó giảm thiểu rác thải, thân thiện với môi trường, hạn chế gây tác động đến bầu khí quyển, trái đất.

 

 

 

 

3. Loại bỏ bụi siêu mịn và các chất hóa học:

 

Airdog có hiệu suất cao, có làm sạch không khí trong diện tích 500m2 trong vòng 1 giờ, nhờ tpa lọc & diệt các hạt nhỏ hơn 6 lần so với các máy lọc không khí khác. Đồng thời loại bỏ tới 99,9% vật chất/hại siêu nhỏ, 99.9% pm 2.5 và 99% độc tố hóa học trong không khí. 4. Lọc và diệt:

 

TPA tạo ra dòng điện cao, tác động vào các vi bụi, đốt và tiêu diệt các hạt gây hại ngay khi đi qua trường ion. Nhờ đó, Airdog có thể lọc và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, chất ô nhiễm, phấn hoa, lông thú cưng, bụi và fomandehit gây hại. Kích thước các hạt có thể lọc xuống đến 0,0146 micro, nhỏ hơn 20 lần so với mức trung bình. Ngoài ra, Airdog có thể hút nhiều khói (bao gồm cả khói thuốc lá, khói bụi xe,...) gấp 10 lần và khả năng làm sạch mạnh hơn gấp 50 lần so với các sản phẩm công nghệ cũ.

 

5. Tiêu diệt virus Corona:

 

Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, các chuyên gia đã rất ấn tượng với khả năng đột phá của Airdog trong việc loại bỏ các mầm bệnh trong không khí. Trên thực tế, khả năng lọc không khí của sản phẩm rất hiệu quả, chúng có khả năng tiêu diệt COVID-19 trong 99,02% tất cả các tình huống được thử nghiệm! Kết quả này được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm an toàn sinh học độc lập, tuân thủ chính phủ tại Đại học Democritus của Thrace, được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu ở Hy Lạp, Liên minh Châu Âu.

 

 

Hơn bao giờ hết, không khí ô nhiễm, đại dịch diễn biến phức tạp, làm chúng ta cần một bầy không khí trong lành hơn bao giờ hết. Hãy trân quý từng hơi thở của bạn bằng cách sở hữu các sản phẩm Airdog ngay hôm nay. Sản phẩm Airdog được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Nhất Phong.

Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi