CHÀO ĐÓN ROYAL BA ĐÌNH - SHOWROOM TIẾP THEO TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

835   14-07-2021, 6:00 pm

Ra đời năm 2019, ROYAL - Tập đoàn thể thao Hoàng Gia là 1 trong 10 thương hiệu tiêu biểu nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thông minh.

 

 

ROYAL lọt TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021

 

Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tích hợp công nghệ hiện đại, khoa học thông minh, cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng chứng là việc ROYAL được hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt tin dùng.

 

Host Hoàng Linh tin tưởng lựa chọn ghế massage YAMATO YM-33

 

Nghệ sĩ Thanh Thủy lựa chọn ghế massage YM-16

 

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, ROYAL đang nỗ lực mỗi ngày để đưa những sản phẩm chất lượng tới gần hơn với người tiêu dùng. Và đó là lý do showroom ROYAL Ba Đình ra đời.

 

 

 

 

Một vài hình ảnh tại showroom ROYAL Ba Đình

 

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, showroom ROYAL Ba Đình đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành một địa điểm không thể bỏ lỡ đối với những tín đồ công nghệ, thiết bị thông minh.

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn tại showroom ROYAL Ba Đình

 

 

Khách hàng đến với showroom đều được trải nghiệm thiết bị công nghệ cao

 

Tọa lạc tại số 54 phố Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, đây là showroom tiếp theo của ROYAL tại Hà Nội. Tại đây, các sản phẩm của ROYAL sẽ tới gần hơn với người tiêu dùng, tạo cơ hội cho bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của ROYAL ngay tại showroom.

 

Showroom ROYAL Ba Đình tọa lạc tại vị trí 54 Nguyễn Công Hoan

 

 

Khách hàng ở mọi lứa tuổi đều rất hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm tại ROYAL Ba Đình

 

ROYAL vẫn đang không ngừng phát triển lớn mạnh, vươn tới khắp mọi miền tổ quốc để mọi người dân đều được tận hưởng phương pháp chăm chóc cuộc sống tốt nhất. Hãy chờ đón những “đứa con tinh thần” tiếp theo của ROYAL trên khắp Việt Nam.

Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi