TIN TỨC

 • ROYAL GROUP - TIÊN PHONG ỨNG DỤNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ
  ROYAL GROUP - TIÊN PHONG ỨNG DỤNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ 1029 Giữa kỷ nguyên của công nghệ, giữa thời đại 4.0, ROYAL GROUP cũng đã tiên phong trong công nghệ chăm sóc sức khỏe, đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống số. Và thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cũng là giải pháp thanh toán hoàn hảo trong trạng thái bình thường mới này.
 • BẠN NGHĨ GHẾ MASSAGE CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ???
  BẠN NGHĨ GHẾ MASSAGE CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ??? 0 Chúng ta vẫn có quan niệm chỉ những người lớn tuổi mới cần đến ghế massage. Nhưng không, những chiếc ghế massage tại ROYAL là một thiết bị chăm sóc sức khỏe đặc biệt không thể thiếu trong mỗi gia đình, và nó dành cho mọi đối tượng.
 • 🏆 NHỮNG SẢN PHẨM DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG GHẾ MASSAGE NĂM 2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣
  🏆 NHỮNG SẢN PHẨM DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG GHẾ MASSAGE NĂM 2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣ 618 Được ra mắt trong năm 2021, những chiếc ghế dưới đây đều tạo nên cơn sốt khắp thế giới ngay khi vừa được ra mắt. Cùng với đó là những con số ấn tượng, thể hiện khả năng chinh phục người dùng cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm.
 • [GRATEFUL SALE] TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ
  [GRATEFUL SALE] TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ 593 Mùa sale đặc biệt với ưu đãi lên tới 50% như một lời tri ân tới những “người lái đò” đã dành cả một đời để dạy dỗ bao thế hệ nên người. Cùng chúng tôi khám phá bộ quà tặng đặc biệt thay vạn lời chúc gửi tới những người thầy, người cô yêu quý 😉
 • 🔥 [BIG SALE] SIÊU NỘI THẤT - SIÊU TIỆN ÍCH 🔥
  🔥 [BIG SALE] SIÊU NỘI THẤT - SIÊU TIỆN ÍCH 🔥 602 Cơ hội sở hữu các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể dục thể thao, thiết bị thông minh từ thương hiệu hàng đầu Châu Á - ROYAL GROUP với mức giá siêu hời 🤩
 • TẠI SAO CẦN GHẾ MASSAGE CHO VĂN PHÒNG ❓❓❓
  TẠI SAO CẦN GHẾ MASSAGE CHO VĂN PHÒNG ❓❓❓ 574 Sự xuất hiện của những chiếc ghế massage trong văn phòng làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao ở nơi làm việc lại có sự xuất hiện của một thiết bị thư giãn? Cúng chúng tôi khám phá điều đặc biệt này ngay.
 • ROYAL R799 - NGÔN NGỮ THƯỢNG LƯU
  ROYAL R799 - NGÔN NGỮ THƯỢNG LƯU 981 Không chỉ là một chiếc ghế massage, ROYAL R799 mang trong mình nhiều hơn thế. Sở hữu công nghệ massage hàng đầu thế giới, được các chuyên gia hàng đầu thế giới về sức khỏe khuyên dùng, R799 được giao sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, đưa công nghệ massage của thế giới lên một tầm cao mới.
 • GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO NGÀY TẾT ĐOÀN VIÊN
  GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO NGÀY TẾT ĐOÀN VIÊN 714 Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp để gửi tặng những người quan trọng trong mùa Đoàn Viên này? Vậy ROYAL gửi tới bạn những gợi ý để giúp bạn dễ dàng lựa chọn món quà ưng ý nhất
 • [FEEDBACK KHÁCH HÀNG] GHẾ MASSAGE ROYAL - CHĂM SÓC TRỌN VẸN, NÓI THAY LÒNG CON
  [FEEDBACK KHÁCH HÀNG] GHẾ MASSAGE ROYAL - CHĂM SÓC TRỌN VẸN, NÓI THAY LÒNG CON 2039 Tiết Vu Lan tới, gửi trọn tình yêu thương qua những món quà chăm sóc sức khỏe trọn vẹn của ROYAL GROUP. Hạnh phúc sẽ càng tuyệt vời hơn khi cả gia đình luôn khỏe mạnh.
 • TOP 10 GHẾ MASSAGE BÁN CHẠY NHẤT MÙA VU LAN 2021 🌏
  TOP 10 GHẾ MASSAGE BÁN CHẠY NHẤT MÙA VU LAN 2021 🌏 1309 SỨC KHỎE chính là điều quý giá nhất cho mỗi người chúng ta. Tiết Vu Lan báo hiếu vừa qua là cơ hội để những người con gửi tới đấm sinh thành những món quà đặc biệt để họ luôn được vui khỏe bên ta. Cùng ROYAL khám phá 10 chiếc ghế massage được yêu thích nhất đã được lựa chọn làm món quà ý nghĩa cho mùa Vu Lan 2021.
 • KHÁM PHÁ 5 MẪU GHẾ ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT MÙA VU LAN NĂM 2021 TẠI KHU VỰC CHÂU Á 🌏
  KHÁM PHÁ 5 MẪU GHẾ ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT MÙA VU LAN NĂM 2021 TẠI KHU VỰC CHÂU Á 🌏 853 Thay cho lời nói, món quà gửi tới “sức khỏe” của đấng sinh thành chính là những món quà quý giá nhất. Và ghế massage YAMATO luôn lọt top những mẫu ghế được yêu thích nhất mỗi mùa Vu Lan bởi các tính năng chăm sóc sức sức khỏe toàn diện của nó.

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi