CHÍNH SÁCH

 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN 942 ROYAL GROUP cam kết những thông tin có tính chất riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với chúng tôi là nghĩa vụ, nguyên tắc làm việc, là sự tôn trọng và bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi kết nối tới công ty.
 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO TRÌ 1266 Khi mua sản phẩm tại ROYAL GROUP, khách hàng có quyền hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính thức tại hãng. Để được hỗ trợ trực tiếp với dịch vụ bảo hành, sửa chữa vui lòng liên hệ tổng đài: 1900633572 (giờ hành chính) để đặt lịch và được tư vấn sớm nhất!
 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 1001 Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của ROYAL GROUP khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, ROYAL GROUP cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành như sau:
 • CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 999 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại công ty. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.
 • CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
  CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI 951 ROYAL GROUP luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến các dịch vụ cung cấp của công ty. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của ROYAL GROUP.
 • CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 1021 Khi mua hàng tại ROYAL GROUP, quý khách có 3 hình thức thanh toán để có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất. Tham khảo cụ thể tại đây:

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi