KINH NGHIỆM MUA SẮM

 • TẬN HƯỞNG CÔNG NGHỆ DỌN DẸP HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN VỚI NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN
  TẬN HƯỞNG CÔNG NGHỆ DỌN DẸP HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN VỚI NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN 664 Là một nghệ sĩ có tên tuổi lớn trong làng giải trí ở Việt Nam, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, không có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Nhưng nay với robot hút bụi YAMATO YM-03, người nghệ sĩ lớn đã có một “trợ thủ” đắc lực cho việc chăm sóc gia đình mình.
 • YAMATO YM-01 PLUS - ROBOT HÚT BỤI ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1 NHẬT BẢN
  YAMATO YM-01 PLUS - ROBOT HÚT BỤI ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1 NHẬT BẢN 777 Trải qua một quá trình dài nghiên cứu và phát triển, vượt qua những bài kiểm định khắt khe, robot hút bị YAMATO YM-01 PLUS được tung ra thị trường Nhật Bản và nhanh chóng giành vị trí số 1 tại thị trường khó tính này. Vậy điều gì đã khiến YAMATO YM-01 PLUS có thể đánh bật mọi đối thủ?
 • AIRDOG X3 - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY GIỮA MÙA DỊCH BỆNH
  AIRDOG X3 - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY GIỮA MÙA DỊCH BỆNH 635 Là một diễn viên gạo cội, đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, nghệ sĩ Thanh Thủy luôn có cho mình những chuẩn mực cuộc sống, ngay cả sản phẩm chăm sóc gia đình cũng không phải ngoại lệ. Và AIRDOG X3 đã xuất sắc lọt vào mắt xanh của nữ nghệ sĩ.
 • YAMATO YM - 33 - “CON CƯNG” CỦA NÀNG HOST QUỐC DÂN 🤩
  YAMATO YM - 33 - “CON CƯNG” CỦA NÀNG HOST QUỐC DÂN 🤩 707 Sau khi trải nghiệm chiếc ghế YAMATO YM-33, Host Hoàng Linh đã hoàn toàn bị chinh phục. Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh, sử dụng công nghệ cao trong massage cùng hệ thống bài tập đẳng cấp, YM-33 đã phát huy hết công dụng, chăm sóc toàn diện cho cuộc sống của gia đình Hoàng Linh.
 • ROBOT HÚT BỤI YAMATO - SIÊU PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG
  ROBOT HÚT BỤI YAMATO - SIÊU PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG 557 Cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc”: Tùng Yuki - Thanh Thủy đã có cho mình giải pháp tuyệt vời để giải phóng bản thân và gia đình khỏi việc nhà nhàm chán. Không phải sản phẩm gì xa lạ, đó là robot hút bụi được tin dùng số 1 Nhật Bản: robot hút bụi YAMATO.
 • CÙNG NGUYÊN KHANG SỞ HỮU BẦU KHÔNG KHÍ CỦA RIÊNG MÌNH VỚI AIRDOG X5
  CÙNG NGUYÊN KHANG SỞ HỮU BẦU KHÔNG KHÍ CỦA RIÊNG MÌNH VỚI AIRDOG X5 698 Ô nhiễm không khí, dịch bệnh cùng vô vàn lý do khác đang làm ảnh hưởng tới môi trường sống của chúng ta. Và để bảo vệ bầu không khí ấy, Nguyên Khang đã lựa chọn cho mình thiết bị không khí AIRDOG X5 tới từ thung lũng Silicon Hoa Kỳ. Vậy điều gì đã giúp X5 chinh phục chàng MC quốc dân này?
 • CÙNG NGHỆ SĨ THANH THỦY CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỜI 4.0
  CÙNG NGHỆ SĨ THANH THỦY CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỜI 4.0 595 Thay vì những phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống, nghệ sĩ gạo cội Thanh Thủy đã có cho mình phương pháp đặc biệt, hiện đại và thông minh hơn hẳn những phương pháp cũ. Đó chính là ghế massage YAMATO YM-16 đến từ ROYAL GROUP.
 • AIRDOG X3 - CÙNG NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN ĐI QUA MÙA DỊCH
  AIRDOG X3 - CÙNG NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN ĐI QUA MÙA DỊCH 711 Ra đời tại thung lũng Silicon Hoa Kỳ, sở hữu trong mình công nghệ lọc TPA duy nhất trên thế giới, X3 trở thành sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới, mở ra cuộc cách mạng mới trong công nghệ lọc không khí. Tại Việt Nam, cuộc cách mạng này được những nghệ sĩ gạo cội tiên phong trong đó có nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn.
 • YAMATO YM-03 - “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” CHO NGHỆ SĨ THANH HẰNG
  YAMATO YM-03 - “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” CHO NGHỆ SĨ THANH HẰNG 642 Để có thời gian thư giãn, chăm sóc cho bản thân và gia đình, nghệ sĩ Thanh Hằng luôn cần có một “trợ thủ đắc lực” bên cạnh. Và đó chính là robot hút bụi YAMATO YM-03.
 • R889 - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGUYÊN KHANG
  R889 - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGUYÊN KHANG 1483 Là một nghệ sĩ gạo cội, MC Nguyên Khang luôn có cho mình những cái nhìn đúng đắn về thiết bị chăm sóc cơ thể. Và ghế massage ROYAL R889 đã lọt vào mắt xanh của chàng MC tài hoa này. Vậy điều gì giúp R889 chinh phục Nguyên Khang?
 • CÙNG NGHỆ SĨ THANH HẰNG TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH MỖI NGÀY VỚI AIRDOG X3
  CÙNG NGHỆ SĨ THANH HẰNG TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH MỖI NGÀY VỚI AIRDOG X3 701 Lựa chọn một giải pháp sống hòa hảo nhất là điều ai cũng mong muốn, và bầu không khí là điều quan trọng nhất. Ô nhiễm không khí, dịch bệnh đang ảnh hưởng đáng kể tới cuộc sống. Và Airdog X3 chính là giải pháp được nghệ sĩ Thanh Hằng lựa chọn cho từng khoảnh khắc sống trọn vẹn 🌬
 • ROBOT HÚT BỤI YAMATO SỐ 1 NHẬT BẢN - LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ TÙNG YUKI
  ROBOT HÚT BỤI YAMATO SỐ 1 NHẬT BẢN - LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ TÙNG YUKI 606 Là một người nghệ sĩ nổi tiếng được kính nể vô cùng trong showbiz Việt, người nghệ sĩ tài hoa Tùng Yuki cúng luôn có cho mình những chuẩn mực về cuộc sống. Ngay cả việc lựa chọn những sản phẩm, ông cũng có những cái nhìn khắt khe hơn. Và robot hút bụi YAMATO đã chinh phục được cái nhìn khắt khe của ông.
 • CÙNG NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN THỰC HIỆN CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CÔNG NGHỆ MASSAGE VỚI YM-68
  CÙNG NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN THỰC HIỆN CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CÔNG NGHỆ MASSAGE VỚI YM-68 1505 Được sinh ra dựa trên trải nghiệm của người dùng trên toàn thế giới, YM-68 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng ghế massage. Và tất nhiên, người nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn cũng đã bị chinh phục hoàn toàn bởi những tính năng của nó 💪
 • YM-33 - KHOẢNG LẶNG BÌNH YÊN CỦA HOÀNG LINH
  YM-33 - KHOẢNG LẶNG BÌNH YÊN CỦA HOÀNG LINH 778 Sau một ngày dài quay cuồng với cuộc sống thường nhật, bạn có thường cho mình một quãng thời gian để thư giãn? Cùng nhìn xem Host Hoàng Linh đã lựa chọn gì cho khoảng lặng bình yên của cô ấy!
 • TINH HOA CÔNG NGHỆ R888I - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ CẢI LƯƠNG THANH HẰNG
  TINH HOA CÔNG NGHỆ R888I - SỰ LỰA CHỌN CỦA NGHỆ SĨ CẢI LƯƠNG THANH HẰNG 1748 Chắt chiu từng điều quý giá nhất trong công nghệ massage của thế giới, ROYAL GROUP đã cho ra đời ghế massage ROYAL R888i. Từng chi tiết trên R888i đều được chọn lọc kỹ càng, từng công nghệ đều được kiểm tra gắt gao, đáp ứng nhu cầu người dùng. Chính bởi sự kỹ lưỡng đó, R888i đã dễ dàng chinh phục những vị khách cầu toàn nhất, trong đó có nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Hằng.
 • TÙNG YUKI GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO THIẾT BỊ KHÔNG KHÍ TỚI TỪ HOA KỲ
  TÙNG YUKI GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO THIẾT BỊ KHÔNG KHÍ TỚI TỪ HOA KỲ 1323 Là một người nghệ sĩ nổi tiếng, nhận được sự kính trọng, yêu quý của khán giả cũng như các nghệ sĩ khác trong ngành, nghệ sĩ Tùng Yuki luôn chọn cho mình một cách sống khác biệt.
 • KHÁM PHÁ GIÚP VIỆC THẾ HỆ MỚI CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY
  KHÁM PHÁ GIÚP VIỆC THẾ HỆ MỚI CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY 1331 Từ ngày có “người bạn” YM-03, nghệ sĩ Thanh Thủy đã có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Vậy robot hút bụi YAMATO YM-03 có gì mà có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho người nghệ sĩ gạo cội này?
 • AIRDOG V5 - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHIẾC “XẾ HỘP” CỦA NGUYÊN KHANG
  AIRDOG V5 - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CHIẾC “XẾ HỘP” CỦA NGUYÊN KHANG 1414 Ô nhiễm không khí đang là một vấn đề hết sức nan giải, có chuyên gia đã chứng minh rằng ô nhiễm không khí bên trong xe cao gấp 9 đến 12 lần so với bên ngoài. Vậy làm sao để cải thiện bầu không khí trong chính chiếc "Xế hộp" của chúng ta?
 • CÙNG HOÀNG LINH CHINH PHỤC “CHẶNG ĐUA” R68 NGAY TẠI NHÀ 💪
  CÙNG HOÀNG LINH CHINH PHỤC “CHẶNG ĐUA” R68 NGAY TẠI NHÀ 💪 776 Dù giãn cách nhưng việc rèn luyện sức khỏe tại nhà vốn chẳng hề khó khăn. Giống như nàng Host Quốc dân Hoàng Linh, việc rèn luyện sức khỏe tại nhà trở nên vô cùng dễ dàng nhờ máy chạy bộ R68. Vậy điều gì ở chiếc máy chạy bộ này làm Hoàng Linh quyết tâm chinh phục nó? 🤔
 • XE ĐẠP THỂ DỤC - CÔNG CỤ CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA BẠN
  XE ĐẠP THỂ DỤC - CÔNG CỤ CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA BẠN 982 Bạn đã nghe tới bộ môn đạp xe từ rất lâu nhưng vẫn chưa rõ hết tác dụng của bộ môn này. Vậy hãy cùng khám phá những công dụng thần kỳ này với cơ thể nhé.

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi