KHÁM PHÁ GIÚP VIỆC THẾ HỆ MỚI CỦA NGHỆ SĨ THANH THỦY

740   17-09-2021, 1:51 pm
Từ ngày có “người bạn” YM-03, nghệ sĩ Thanh Thủy đã có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Vậy robot hút bụi YAMATO YM-03 có gì mà có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho người nghệ sĩ gạo cội này?
 
 
Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh: ghi nhớ bản đồ ngôi nhà, hạn chế lặp lại đường đã dọn, chống rơi, tự động quay lại trạm sạc khi hết pin,... Robot YAMATO YM - 03 cạnh tranh ở phân khúc cận cao cấp với nhiều tính năng nổi bật so với những dòng robot đời cũ, hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống thông minh, đầy tiện ích.
 
 
Tích hợp 2 tính năng hút bụi và lau nhà cùng trong một chú robot. Bình chứa nước dung tích lớn 200ml với điều khiển bơm điện tử chính xác & điều chỉnh ba tốc độ, nước thấm đều và khô nhanh, ngừng chảy nước trong khi sạc, robot này đã nhận ra khả năng làm sạch thông minh thực sự!
 
 
Dọn sạch ngay cả những vị trí khó khăn nhất như cạnh tường, góc phòng,... Robot hút bụi thông minh YAMATO YM03 có thể quét toàn bộ căn phòng thông qua tia laser và radar 360 ° để vẽ bản đồ chính xác và đầy đủ trong thời gian thực và đánh dấu các điểm chướng ngại vật bằng thuật toán SLAM, để tạo ra một chế độ làm sạch hiệu quả.
 
 
Kết nối và dễ dàng điều khiển bằng app thông minh.
 
 
Thời đại công nghệ số thì một “người bạn” hữu ích như YM-03 là điều không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nghệ sĩ Thanh Thủy đã trải nghiệm và vô cùng tin yêu “trợ thủ” này. Đến lượt bạn trải nghiệm “giúp việc thế hệ mới” YM-03 thôi 😉
 
 
 
ROYAL - TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA
TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG 2021
CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - SÁNH TẦM VƯỢT TRỘI
▶️ Hotline: 1900633572
▶️ Zalo,Viber: 0828.686.660 / 0983.01.05.97
▶️ Add: 756 Quang Trung - Hà Đông
#STAYINGHOMEANDRESETTINGLIFE
Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi