ROYAL GROUP - TIÊN PHONG ỨNG DỤNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ

1140   14-01-2022, 2:05 pm

Giữa kỷ nguyên của công nghệ, giữa thời đại 4.0, ROYAL GROUP cũng đã tiên phong trong công nghệ chăm sóc sức khỏe, đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống số. Và thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cũng là giải pháp thanh toán hoàn hảo trong trạng thái bình thường mới này.

 

 

Việc ROYAL đưa phương thức thanh toán đặc biệt này vào đời sống đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận, trở thành điểm nóng trên mọi mặt báo:

1.https://tiepthisaigon.com.vn/royal-tap-doan-the-thao-hoang-gia-tien-phong-ung-dung-tien-ky-thuat-so-tai-viet-nam-5-4144.html

2.http://doanhnhanhoinhap.vn/royal-tap-doan-the-thao-hoang-gia-tien-phong-ung-dung-tien-ky-thuat-so-tai-viet-nam-.html

 

 

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cuộc sống cho cộng đồng, ROYAL Group luôn nỗ lực đưa những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tối tân nhất đến gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng chính là lý do để ROYAL GROUP quyết định đưa phương thức thanh toán bằng tiền kỹ thuật số vào làm một trong những phương thức thanh toán bổ sung.

 

 

Bằng phương thức thanh toán này, ROYAL Group hy vọng mở rộng cũng như tạo điều kiện và “quyền chọn mua" cho mọi đối tượng khách hàng, bất kỳ ai và ở bất cứ đâu cũng đều có thể tiếp cận với sản phẩm công nghệ cao. Phương thức này áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Đặc biệt là đối tượng khách hàng Việt kiều muốn mua sản phẩm để sử dụng hoặc gửi tặng những người thân yêu tại Việt Nam.

 

 

 

Ngoài ra, hình thức thanh toán bằng tiền kỹ thuật số này cũng là cách giúp tối ưu chi phí cho khách hàng. Gia tăng lợi nhuận thông qua giá thành hấp dẫn khi tham gia thanh toán, đem tới những lợi ích bất ngờ cho người dùng.

 

 

Từ khi ra đời đến nay, bất kỳ sản phẩm hay hoạt động nào của ROYAL Group cũng đều hướng đến giá trị sức khoẻ & đời sống cộng đồng. Do đó đối với phương thức thanh toán này, 100% lợi nhuận sẽ được Tập Đoàn gửi đến Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Đây chính là nguyện vọng lớn nhất của Thể Thao Hoàng Gia khi triển khai hình thức mới này, giúp hoàn thiện sứ mệnh vì sức khỏe xã hội, con người Việt Nam. 

 

 

Với phương thức thanh toán bổ sung này, ROYAL hy vọng có thể góp thêm một phần nào đó vào công cuộc phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. ROYAL GROUP đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch.

 

Comment Facebook Bình luận

Bài viết mới nhất

Tin khuyến mãi